Nồi Hơi Cleaver Brook - BMS
Đối tác
 
Thống kê truy cập
Online : 1
Lượt truy cập : 1038909
Đối tác » Nồi Hơi Cleaver Brook
Nồi Hơi Cleaver Brook

TỔNG QUAN CÔNG TY

Cleaver-Brooks là nhà sản xuất hàng đầu thế giới của nồi hơi và hệ thống nồi hơi hoàn chỉnh từ Mỹ. , Các sản phẩm, hệ thống và dịch vụ của chúng tôi phục vụ việc giải quyết các vấn đề năng lượng và môi trường trên toàn thế giới liên quan đến quá trình đốt cháy và công nghệ trao đổi nhiệt.

Cung cấp sản phẩm chất lượng cao nhất cho khách hàng giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực công minh chứng cho sản phẩm chúng tôi là những sản phẩm có những nhiều ưu việt để CB có thể duy trì vị thế cao nhất trong ngành nồi hơi công nghiệp.


CÔNG NGHỆ

Cleaver-Brooks là tên thương hiệu có uy tín nhất trong ngành công nghiệp nồi hơi. Chúng tôi đã và đang nuôi dưỡng một đội ngũ nhân viên tư vấn / kỹ sư chuyên nghiệp. Sự hiểu biết về công nghệ được cập nhật liên tục với các lớp đào tạo về đề tài hệ thống ứng dụng và độ tin cậy và hiệu quả.


KHO KHÁCH HÀNG

Cleaver-Brooks sở hữu hơn 500 cơ sở khách hàng trên toàn thế giới số lượng công ty trong Fortune. Chúng tôi tự hào phục vụ các thị trường như trường học, đại học, bệnh viện, cơ sở chăm sóc sức khỏe, dầu hóa chất, giấy, bột giấy, thực phẩm, đồ uống, dược phẩm và công nghệ sinh học, ô tô, giao thông vận tải, dệt may, bán lẻ thương mại, chính phủ, điện tử và nhiều , nhiều hơn nữa. Khi làm việc với mỗi khách hàng, chúng tôi cố gắng tìm hiểu nhu cầu cụ thể của họ và thiết kế các giải pháp nhanh nhất và hiệu quả nhất.


LƯỢNG SẢN XUẤT

Cleaver-Brooks có trụ sở sản xuất nồi hơi chiến lược tại 5 tiểu bang trên khắp Bắc Mỹ. Các thiết bị trong nhà máy của chúng tôi phục vụ cho quá trình sản xuất là những thiết bị hàng đầu đại nhất và hiệu quả trong ngành công nghiệp.


SỨC MẠNH

Cleaver-Brooks được hỗ trợ bởi hơn 1.500 đại lý bán hàng và dịch vụ trên toàn thế giới. Những đại lý có tai nghề cao của chúng tôi cung cấp hệ thống nồi hơi hoàn chỉnh, khảo sát nồi hơi, khởi động nồi hơi, theo dõi và đào tạo sử dụng, hơn thế nữa chúng tôi còn cung cấp thêm những linh kiện cần thiết để thay thế.

SỨC MẠNH TÀI CHÍNH

Năm 1997, công ty mẹ Cleaver-Brooks, Aqua-Chem, Inc, đã được mua ngay từ tập đoàn Pháp, Lyonnaise des Eaux-Dumez, bởi một nhóm quản lý tài chính của một công ty tư nhân. Tập trung vào năng lực cốt lõi của CB và sử dụng thương hiệu mạnh và phân khúc về công nghệ nước để phát triển, Aqua-Chem đã sẵn sàng cho sự tăng trưởng trong tương lai.

Chi Tiết...

  CÁC THÔNG TIN KHÁC
▪  Armstrong
▪  Ống Gang Xinxing
▪  Van AVK
 
 
Head Office (Singapore)
22 Yio Chu Kang RD. #2-06 Highland Centre Singapore 545535
Tel: +65 648 24 872
Fax:
+65 648 24 872
Văn Phòng HCM
E2.08 Lầu 2, Tòa nhà Symphony – Midtown, Đường 15, Phường Tân Phú, Quận 7,
Hồ Chí Minh , Việt Nam
Tel: +84 2854117666 Fax: +84 2854117667
Copyright @ BMS Corp 2011  Design by An Thinh